Đánh giá loa hát karaoke BMB chính hãng - Hoàng Audio

micro bmb chinh hang loa bmb chinh hãng loa karaoke bmb Amply karaoke
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HotLine: 090 8686 098  
Tư vấn: 0963.783.745  
Bán hàng: 0963.783.745  
Bán hàng: 0963.783.745  

 

Đánh giá loa hát karaoke BMB chính hãng - Hoàng Audio

Cập nhật 2017-10-21 17:25:07 | Đăng bài 2017-10-20 05:11:07 | Lượt xem 2273 lần | 0 Lời bình

Đánh giá những đặc điểm về loa hát karaoke BMB chính hãng nhập khẩu bởi công ty Minh Tuấn do Hoàng Audio phân phối. Chúng được sử dụng như thế nào cho bộ dàn âm thanh karaoke gia đình cũng như cho phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp.

Loa hát Karaoke BMB chính hãng được đánh giá ra sao? Loa BMB được phối ghép sử dụng chất lượng âm thanh cho bộ dàn karaoke gia đình hoặc kinh doanh thế nào và đáp ứng cho các diện tích nhu cầu...vv. Đứng trên phương diện mỗi khách hàng, cũng như nhà cung cấp sản phẩm thì thật sự là một nỗi sợ kinh hoàng khi mua nhằm phải những sản phẩm kém chất lượng. Đối với ngành âm thanh cũng vậy, mỗi vị khách khi bỏ đồng tiền của mình ra thì đều mong muốn sẽ sở hữu được một đôi loa chất lượng, âm thanh hay và luôn bên đẹp qua năm tháng sử dụng. Và hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn về một dòng sản phẩm loa hát Karaoke BMB giá rẻ, chất lượng, và đặc biệt là luôn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

==>> Tin liên quan bạn nên tham khảo:


Loa BMB chính hãng, được biết đến với dòng loa hát Karaoke giá rẻ, chuyên nghiệp, được các chuyên gia âm thanh đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ bền bỉ. Trên thực tế, chúng ta có thể thấy loa karaoke BMB có rất nhiều mẫu sản phẩm, mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người sử dụng với các mục đích khác nhau. BMB có chất lượng ổn định tuyệt đối, tích hợp nhiều dải tần số khác nhau cho phép bạn có thể chơi nhạc với các cường độ thể loại đa dạng khác nhau cho chất lượng âm thanh luôn đạt chuẩn, sống động mạnh mẽ nhất. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như mức đầu tư mà các bạn sẽ tìm thấy cho mình một mẫu sản phẩm phù hơp. Từ những dòng sản phẩm có công suất trung bình vừa đủ từ 150W được lựa chọn cho những không gian gia đình có diên tích 15m2- 20m2 cho tới những đôi loa có công suất hoạt động trung bình là 300W hoặc cực đại sẽ lên 800W mang đến sự mạnh mẽ nhất cho những dàn Karaoke gia đình hạng sang hay cho những bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp sử dụng trong các quán kinh doanh Karaoke. Sau đây hãy cùng tìm hiểu một vài mẫu loa BMB karaoke đang được ưu chuộng hiện nay và cách lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với không gian cũng như mức đầu tư của mình.

- Nếu bạn đang cần mua cả bộ dàn âm thanh, và sự am hiểu của bạn về cách phối ghép kỹ thuật âm thanh là có hạn thì bạn có thể tham khảo các bộ dàn âm thanh ghép bộ combo sẵn mà các địa chỉ uy tín đã lên cấu hình cho mình. Vì với những bộ dàn này, thì để lên được cấu hình đấy các kỹ thuật đã phải test thử sản phẩm từ chất âm của thiết bị loa hát Karaoke có thực sự phù hợp khi ghép với chiếc amply hay không cho tới khả năng xử lý giọng hát của chiếc Micro có tốt hay không, có phù hợp với mỗi chất giọng của khách hàng từ giọng hát khàn, giọng nhiều tiếng Bass hay những vị khách có giọng hát khá cao và sang tiếng…để mang đến sự phối ghép, hòa quyện âm thanh hài hòa nhất.

Khi mua cả bộ dàn này, bạn có thể tìm hiểu theo hai hướng để có thể mang đến cho mình những lựa chọn được chính xác nhất.

Một là tìm hiểu mua hàng theo diện tích không gian như 15m2, 20m2, 30m2…Hai là mua hàng theo mức đầu tư của mình từ 15 triệu đồng cho tới các mức đầu tư khác nhau, hơn nữa bạn đã có sẵn một vài thiết bị và bây giờ cần sắm hoặc nâng cấp thêm sản phẩm loa hát Karaoke và BMB chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Thì dựa theo sự tính toán của công suất mà Amply có thể tải được mà lựa chọn đôi loa karaoke phù hợp với mình. Hiển nhiên là sẽ còn phải phụ thuộc vào khả năng đầu tư của bạn nữa. Một vài gợi ý về cách chọn loa BMB chính hãng của chúng tôi cho bộ dàn của bạn trong trường hợp này: 

+ Nếu bạn đang sử dụng chiếc amply 2 cầu, có công suất trung bình là 100W -150W/CH và tổng công suất dao động có thể lên tới 500W như những dòng Amply như Jarguar 203N, California 468B… thì bạn có thể lựa chọn những đôi loa có kích thước loa Bass là 20cm như BMB CSN 300SE, BMB CSE308SE… chẳng hạn.

+ Nếu không gian bạn rộng tầm 20-25m2, một chiếc Amply 4 cầu là chiến binh bạn đang dùng có công suất cực đại có thể lên tới 1000W thì bạn có thể phối ghép hoàn hảo cho hai đôi loa với kích thước loa Bass 25cm và công suất trung bình là 250W như 2 đôi loa BMB CSN 500SE, BMB CSN 300 hoặc có thể ghép với các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như JBL KI08, Bose 305, HAS 312E mang đến sự hỗ trợ âm thanh tốt nhất.

+ Hoặc với những chiếc Amply bạn là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay như Jarguar 506N – Gold ( Nhật Hoàng ) hoặc California Pro Blutooth 968B hoặc các quán kinh doanh chuyên nghiệp sử dung thiết bị chuyên nghiệp như vang số, cục đẩy cống suất…thì những mẫu sản phẩm như BMB CSV 450SE, BMB CSV 900SE, BMB CSE 310 SE, BMB CSE 312…chắc chắn là những mẫu hình lý tưởng cho bộ dàn của bạn. Vì đấy là các model cao cấp, từ chất lượng âm thanh được xử lý một cách tốt nhất cho tới mức công suất hoạt động được nâng cao, độ chịu nhiệt khá tốt cùng độ bền tuyệt đối để phục vụ cho nhu cầu sử dụng với cường độ cao. Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về dòng loa hát Karaoke BMB.

Mỗi khi có nhu cầu mua hàng, bạn nên có sự lựa chọn cẩn thận, đi từ chọn lựa nhà cung cấp, mẫu mã sản phẩm, giá cả hàng hóa cho tới chất lượng âm thanh của thiết bị sản phẩm. Vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều dòng sản phẩm BMB được làm giả, làm nhái một cách rất kỹ sảo nên để phát hiện được cũng cần phải có nhiều sự hiểu biết về dòng sản phẩm này thì mới có thể phân biệt được.


==> Những tin tức loa BMB bạn nên tham khảo


Lời bình

Hiện tại không có lời bình luận nào cho bản tin này

Viết lời bình cho bản tin

Họ và tên


E-mail của bạn


Nội dung lời bình Note: Không hỗ trợ mã HTML

Nhập mã an toàn: