Loa BMB chính hãng - Dòng loa karaoke gia đình chuyên nghiệp

micro bmb chinh hang loa bmb chinh hãng loa karaoke bmb Amply karaoke
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HotLine: 090 8686 098  
Tư vấn: 0963.783.745  
Bán hàng: 0963.783.745  
Bán hàng: 0963.783.745  

 

Loa BMB chính hãng - Dòng loa karaoke gia đình chuyên nghiệp

Cập nhật 2017-09-27 09:44:19 | Đăng bài 2017-09-13 16:31:12 | Lượt xem 1329 lần | 0 Lời bình

tư vấn dòng loa karaoke hát hay BMB chính hãng chuyên dụng loa karaoke gia đình, và loa chuyên nghiệp chất lượng và tốt nhất
Trên thị trường karaoke hiện nay, dòng loa BMB chính hãng vẫn luôn được đánh giá là dòng loa karaoke gia đình, chuyên nghiệp hát hay và tốt nhất về chất lượng. Đến từ Nhật Bản, Thương hiệu loa BMB chưa bao giờ hết hót trên bảng xếp hạng các dòng loa Karaoke gia đình, chuyên nghiệp, chất lượng nhất trong làng giải trí. Từ mẫu mã cho đến chất lượng âm thanh vô cùng độc đáo, sang chảnh mang lại những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Không chỉ những dòng sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp phục vụ cho các quán kinh doanh Karaoke mà loa karaoke BMB còn là một đối thủ nặng ký trong ngành giải trí tại nhà cho các gia đình.
 

banner-loa-bmb-CSE-310

Loa Karaoke BMB chính hãng khuyến mãi lên tới 20% tại Hoàng audio

Với hệ thống mẫu mã đa dạng vô cùng độc đáo BMB thực sự gây tiếng vang lớn với các model như BMB CSN 300SE, BMB CSN 500SE, BMB CSE 308SE… hay những model nổi tiềng thường được nhiều người lựa chọn cho các quán kinh doanh của mình như BMB CSE 310SE. BMB CSE 312SE, BMB CSV 450SE, BMB CSV 900SE, BMB CSE 2000SE… Là một đất nước thuộc lãnh thổ Châu Á, thấu hiểu tâm lý cũng như phong tục người mình, nên những sản phẩm của thương hiệu BMB luôn được thiết kế mang đậm chất của Châu Á, luôn phù hợp với tâm lý cũng như sở thích của người Châu Á nói chung, Người Nhật, Người Việt nói riêng. Sắc sảo, tinh tế và tỉ mỉ trong từng đường nét, các chuyên gia BMB luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu trong tất cả các khâu từ lựa chọn linh kiện đến giai đoạn lắp ráp, kiểm nghiệp sản phẩm từ chất âm đến độ bền, luôn đảm bảo cho những vị khách của mình sẽ có một dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế nhất. Nên khi lựa chọn BMB, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn vẹn niềm tin. Về đặc điểm nhận dạng tất cả các dòng sản phẩm thương hiệu BMB đều mang những đặc điểm chính hãng và nhận biết giống nhau. Từ thiết kế các linh kiện bên trong đều được in dấu thương hiệu BMB trên bề mặt, và tất cả các logo đều được in theo một mẫu xác định đảm bảo sự thống nhất trong toàn hệ thống sản phẩm. Vậy nếu chỉ cẩn mẫu logo khác những sản phẩm khác thì chắc chắn đấy là sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Và tất cả các sản phẩm của thương hiệu BMB khi về Việt Nam, qua nhà nhập Khẩu Minh Tuấn đều phải có tem xác nhận có dấu trong của công ty Minh Tuấn và đầy đủ những giấy tờ khác liên quan. 

loa-bmb-cse-312-km-hoagaudio

Các sản phẩm của thương hiệu BMB đều có một chất âm vô cùng đặc biệt và độc đáo. Âm Bass vô cùng ấm áp và căng tròn bởi màng loa được làm từ chất liệu giấy vô cùng cao cấp. Các dải âm treble thì lại sáng, trong và rất nhẹ, bay không hề bị chói như nhiều dòng loa Karaoke khác. Hiện nay, để sử dụng cho gia đình thì những sản phẩm như BMB CSN 300SE, BMB CSN 500SE hay BMB CSE 308.. đều là những dòng sản phẩm hót nhất. Bạn có thể dùng một đôi cho những không gian bé dưới 20m2 hoặc có thể kết hợp đồng chất hai đôi cho không gian rộng hơn và tùy thuộc vào mức đầu tư. Các sản phẩm của BMB đều không hề kén chọn thiết bị ghép cùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm dễ dàng lựa chọn sản phẩm ghép cùng đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới như loa HAS, Jarguar, California hay CAVS… Còn đối với những khách kinh doanh thì nên có những tiêu chí rõ ràng về mức đầu tư, cấu trúc không gian cho đến lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên đến với Hoàng Audio bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ dựa vào những tiêu chí mà bạn đưa ra đê lên cấu hình cũng như setup bộ dàn hoàn chỉnh cho bạn ạ. Những model nổi tiêng hàng đầu cho các phòng kinh doanh với công suất lớn như BMB 2000SE, BMB CSV 900SE, BMB CSE 312 …chắc chắn sẽ luôn làm bạn bất ngờ với những ưu việt mà các sản phẩm mang lại.

 


Lời bình

Hiện tại không có lời bình luận nào cho bản tin này

Viết lời bình cho bản tin

Họ và tên


E-mail của bạn


Nội dung lời bình Note: Không hỗ trợ mã HTML

Nhập mã an toàn: