GIỚI THIỆU HOÀNG AUDIO

micro bmb chinh hang loa bmb chinh hãng loa karaoke bmb Amply karaoke
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HotLine: 090 8686 098  
Tư vấn: 0963.783.745  
Bán hàng: 0963.783.745  
Bán hàng: 0963.783.745  

 

GIỚI THIỆU HOÀNG AUDIO

* GIỚI THIỆU CHUNG : - Thương hiệu: HOÀNG AUDIO

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH ÂM THANH ÁNH SÁNG HOÀNG SƠN

- Địa chỉ : 29/139 Tam Trinh – Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội.

- Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp số: 0105414223 do sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 24/8/ 2011.

- Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông Nguyễn Như Hoàng – Giám đốc ( Kỹ sư chuyên nghành điện tử )

- Tài khoản: 03501010426693 - Ngân Hàng TMCP Hàng Hải - Chi nhánh nam Hà Nội. Website : hoangaudio.com.vn - http://hoangaudio.vn - Website: amthanhdep.vn - http://amthanhgiadinh.com/ E mail: hoangaudio169@gmail.com Lĩnh vực kinh doanh các thiết bị:

- Âm thanh nghe nhạc gia đình

- Âm thanh karaoke gia đình, kinh doanh phòng hát karaoke

- Âm thanh hội trường, hội nghị, sân vườn - Âm thanh, ánh sáng sân khấu biểu diễn, bar vũ trường…

- Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện ...

1. Quá trình hình thành và phát triển: -Ngày đầu thành lập, khởi nghiệp là một gian hàng nhỏ 20m2 số 169G phố Minh Khai - HBT- HN vừa làm nghề, vừa kinh doanh, dịch vụ, điện tử. Trải qua 20 năm hoạt động Hoàng Audio đã có những bước phát triển mạnh mẽ tư duy và trí sáng tạo, ý chí vươn lên, tận tâm, tận lực.

-Khách hàng luôn tin tưởng Hoàng Audio bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ...mà rất nhiều công ty bán lẻ thiết bị âm thanh khác không làm được như: bán giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng, cam kết chỉ bán hàng chính hãng…

- Hoàng Audio có một đội ngũ nhân viên có kỷ luật, trình độ chuyên môn cao hơn 70% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong Hoàng Audio đều thấu hiểu được một điều đó là: “ Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Hoàng Audio

- Vì vậy toàn thể nhân viên Hoàng Audio đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”.

2- Tầm nhìn của Hoàng Audio: - Trở thành công ty có hệ thống kinh doanh thiết bị âm thanh, ánh sáng qui mô, chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam. - Xây dựng Hoàng Audio trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao. - Xây dựng Hoàng Audio trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

3- Giá trị cốt lõi của Hoàng Audio: - Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp; - Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu; - Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể; - Cam kết nội bộ và với cộng đồng, xã hội; - Làm việc và hành động trung thực;

4- Triết lý kinh doanh của Hoàng Audio: - Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. Hoàng Audio trân trọng mời hợp tác lâu dài với các đại lý trên toàn quốc vì lợi ích chung và phát triển bền vững Hoàng Audio hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ Qúy khách hàng và đối tác tại các địa chỉ sau:

1. Trụ sở công ty: - Tòa Nhà 5 Tầng:  Số 2A1, KĐT Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội  - Điện thoại: 043.863.2789 - 098.3121.690

 

Hoàng Audio trân trọng gởi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm và dịch vụ karaoke cùng thiết bị âm thanh hàng đầu của chúng tôi trong nhiều năm qua.

BMB là thương hiệu của Nhật, hãng loa có 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu, chuyên sản xuất về thiết bị chuyên nghành Karaoke.
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: hoangaudio169@gmai.com  và hoangaudio.net@gmail.com hoặc Liên hệ : 04.3863.2789 - 098.312.1690.
 
Bạn muốn biết sản phẩm BMB đang sử dụng có phải là BMB chính hãng hay không, hãy bấm đây để kiểm tra!
 
 
                 Hoàng Audio trân trọng được hợp tác và ủng hộ của Qúy khách hàng.